Thành phần: Galacto-Oligosaccharide, DHA, Axit Palmitic, Atrium, Beta-carotene
Cung cấp 5 loại nucleotide không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ
Trọng lượng: 800g
Thương hiệu: GLICO
Nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản
Chi tiết sản phẩm
Cũng giống như sản phẩm Sữa Glico Icreo số 0, các nguyên liệu cho quá trình sản xuất Sữa Glico Icreo 9 từ các nhà cung cấp đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn cự kỳ nghiêm ngặt của Icreo. Đặc biệt Icreo chỉ sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.
Đặc điểm nổi bật
5 Nucleotides: dưỡng chất tự nhiên có trong sữa tự nhiên, tăng cường lợi khuẩn Bifido Bacteria, cải thiện môi trường ruột và thúc đẩy sự phát triển ruột trưởng thành, giúp bé hấp thu dinh dưỡng cần thiết; đồng thời tăng lượng DHA được tổng hợp.
Axit Palmitic: là chất béo tốt hỗ trợ bé hấp thu dưỡng chất, tạo nền tảng vững vàng cho bé phát triển trí não tinh anh.
Lượng muối - Natrium cân bằng với sữa tự nhiên: không gây quá tải khi hấp thụ giúp bé phát triển vững chắc, tăng trưởng mà không béo phì.
Galacto – Oligosaccharide (GOS) hỗ trợ não bộ phát triển: tăng lợi khuẩn, giảm hại khuẩn trong đường ruột cho hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh, không lo táo bón.
Dầu tía tô giúp chuyển hóa thành DHA tự nhiên, tăng cường phát triển não bộ.
Β-carotene có nhiều trong sữa tự nhiên của mẹ chống oxy hóa và tăng khả năng miễn dịch cho bé giai đoạn đầu đời.
Để có dòng sữa giống sữa mẹ nhất về màu sắc, mùi vị thì Glico đã không cho trực tiếp DHA và sữa mà lại bổ sung các thành phần có thể tạo nên DHA được chiết suất tự nhiên từ 1 loại lá thuộc họ tía tô. Những thành phần này cũng góp phần giúp bé hấp thụ các chất dinh dưỡng trong sữa và tiêu hóa tốt hơn.
Hướng dẫn pha sữa Glico số 0:
Bước 1: Khử trùng bình sữa
Cách 1: dùng nước rửa và cây rửa chuyên dụng .
Cách 2: Cho bình sữa và núm ti vào nồi sạch, đun sôi trong 3 phút rồi vớt ra để khô.
Bước 2: Dùng nước nóng (trên 70 độ) rửa trong lòng bình (nếu trước đó rửa bình cách 1)
Bước 3: Đong sữa bằng thìa gạt bằng miệng. Mỗi thìa bằng miệng = 20ml sữa.
Bước 4: Đổ nước nóng (70 – 80 độ C) tương ứng với 60% lượng sữa cần pha. Lắc đều cho sữa tan hết.
Bước 5: Đổ nước sôi để nguội vào cho đủ số sữa cần pha (40% còn lại) để làm sữa nguội đủ dùng, nên ngâm thân bình sữa và nước lạnh hoặc xả nước vào thân bình (nhớ đóng nắp bình tránh nước lã vương vào núm ti)
Bước 6: Thử sữa bằng cách nhỏ 1 ít sữa vào tay, nếu thấy vừa thì có thể cho trẻ ăn được.
Nhận xét đánh giá